เมนู

ถามที่ถามบ่อย

ดังนั้น ถ้าคุณมีความสนใจใน Trajal จะ "เติบโตสงสัยและความกลัว…"หลายคน
ดังนั้น เราหยิบคำถามโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ลองดูที่การอ้างอิง

Trajal เป็นทางลัดถ้าคุณต้องการทำงานในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและบริการ
Trajal เป็นทางลัดถ้าคุณคิดว่า ' ในอนาคตในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและบริการและต้องการทำงาน " เนื่องจากมหาวิทยาลัยและวิทยาลัยมีความรู้กว้างในการเรียนรู้ โรงเรียนของ Trajal รักษาผู้เชี่ยวชาญ หลังจากจบจากมหาวิทยาลัยและวิทยาลัยหลาย ครอบงำ และหมายเลขของงานในอุตสาหกรรมอีก Trajal กำลังจะดีกว่าไม่น้อย
(ผู้สมัครนอกเหนือจากคลินิกสองปีระยะยาวโปรแกรมศึกษาต่อสามารถเข้าร่วม)

ตกลง Trajal จะยังคงให้การสนับสนุนจนถึงการตัดสินใจจ้างงาน
Trajal ก่อตั้งอุตสาหกรรมของแม่และท่อหนา "รายสัปดาห์บันทึกการเดินทาง" รับอาชีพของตนเองในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและบริการ อุตสาหกรรมศึกษากว่า 40000 คนการเดินทางไกล สร้างแบรนด์ที่เรียกว่า "นักเรียน Trajal =เครดิตสามารถ" แนะนำและสนับสนุนจนตัดสินใจเลือกผู้สมัครงาน แม้ว่าฉันจ้างแล้วจบ

มีความหลากหลายของทุนการศึกษา
มีหลายประเภทของทุนการศึกษาในการ Trajal สามารถแนะนำได้ที่นี่ เข้าชมโบรชัวร์จะอยู่ "แนวทางและสนับสนุนสถาบัน" ควรหาเงื่อนไขเหมาะกับคุณ ดูทุนการศึกษา ถ้าไม่แน่ใจ โปรดติดต่อโรงเรียนได้ตลอดเวลา สิ่งที่มีอยู่ถูกใช้มาก ขึ้น

สำหรับการสนับสนุนเศรษฐกิจของค่าเล่าเรียน

จุดชั้นขึ้นผลประโยชน์ เช่นทุนการศึกษา หรือสละสิทธิ์ในการสัมภาษณ์คือ
เปิดวิทยาเขต โรงเรียนบรรยาย กิจกรรมพิเศษ…กำหนดทุกครั้งถ้าคุณเข้าร่วมในกิจกรรมของการ Trajal คุณสะสมคะแนน สามารถรับเงินทุนการศึกษาขึ้นอยู่กับจำนวนของจุดที่ได้รับ หรือการยกเว้นจากการสัมภาษณ์คัดกรอง เต็มไปด้วยผลประโยชน์ต่าง ๆ ชนะใครก็ตามเมื่อชั้นขึ้นจุดค่ะ

ทุนการศึกษาบัตรคะแนน

ประหยัด ติดตั้งระบบต่าง ๆ เพื่อช่วยให้ความวิตกกังวล
ตัวอย่างเช่น "คืนของโปรแกรมการฝึกอบรมขององค์กร" และ "วันของงานแนะนำระบบ" ช่วยให้เรียนรู้ขณะทำงาน "คืนเดือนเรียนจบหลังจากการเรียน (ศึกษาค่าใช้จ่าย) "ในเวลากลางวัน ค่าเล่าเรียนค่างวดระบบการจ่ายเงินค่าเล่าเรียนในการแยกนโยบายการคืนเงินที่คุณสามารถเช่าค่าใช้จ่ายที่จำเป็นสำหรับการเข้าชม เข้าชมโบรชัวร์ที่แนบสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมดูศึกษาและสนับสนุนสถาบัน "ดู

ข้อมูลเกี่ยวกับการสนับสนุนสำหรับโรงเรียนเป็นอิสระ

ป้าหมายหล่นทดสอบ ไม่รู้ว่าความรักของคุณก็ได้
รับสมัคร Trajal คือสาม เป็นการกำหนดรับสมัครรับสมัคร "เลือก" และ "อ่าวรับสมัคร" โรงเรียน แต่รับสมัครยกเว้นสัมภาษณ์บัตรจุดสำหรับคัดกรองเท่านั้น ต้องการเรียนที่นี่เป็นสิ่งสำคัญ

เกี่ยวกับการรับสมัคร

นี้เป็นจุดรวมทั้งการสอบข้อเขียน การตรวจช่องปากเป็นสิ่งที่สำคัญ
มากที่สุด มี 1 ล้านเยนลดค่าเล่าเรียนทุนการศึกษาสามารถภายใต้การทดสอบทุกคน ทุกปัญหาสามารถแก้ไขได้ถ้าสอบ มัธยมเข้าใจ ในการสัมภาษณ์ให้ดูว่าคุณเรียนอะไรที่ Trajal portrays อนาคตอะไร? "

เกี่ยวกับทุนการศึกษา

A ถูกกำหนดให้รับสมัครรับสมัครโรงเรียน "อ่าวรับสมัคร"
"อ่าวรับสมัคร" คือเข้า เข้าร่วมประชุมกับคณาจารย์และเหตุการณ์ 2 วันเพื่อประเมินภาพที่คุณเลือก โรงเรียนกำหนดรับสมัครรับสมัครจะตรวจคัดกรองได้รับคำแนะนำจากที่เขตมัธยมนักเรียนสามารถลงทะเบียนก่อน ไม่เป็นส่วนหนึ่งของการเรียนจะลดลง

อ่าวรับสมัครและคัดเลือกโรงเรียนกำหนดแนะนำทางเข้า

กรุณาเลือกที่โล่งใจและไม่แตกต่างกันเล็กน้อย
ส่วนใหญ่มีส่วนต่างในการจ้างงาน แต่มีความแตกต่างในแง่ของจำนวนชั่วโมงสอนและค่าเล่าเรียน สามารถเรียนรู้ในช่วงเวลาวัน ขึ้น ผมได้รับประสบการณ์ในฟิลด์ในระหว่างวัน และศึกษาเวลากลางคืน เลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของพวกเขา อย่างไรก็ตาม ขึ้นอยู่กับผู้เชี่ยวชาญขององค์กรอาจต้องการจะเป็นคุณสมบัติรายละเอียดในระหว่างกิจกรรมครูกรุณาด้วย

ช่องว่างของวันเวลากลางคืนระหว่างกรม

ากห้องโถงของกัด A2 พาร์ทเมนต์
แน่นอน และอสังหาริมทรัพย์บริษัทเป็นพันธมิตรกับ Trajal จะแนะนำพักที่สะดวกสบาย เข้ามาชมที่ติดต่อ ทัวร์คฤหาสน์ในระหว่างเหตุการณ์ได้

ให้การสนับสนุน

ใช่ โรงเรียนก่อนหน้านี้เรียกว่า Trajal Trajal ชื่อเล่นโรงแรมวิทยาลัยการท่องเที่ยว ที่เปลี่ยนชื่อเป็น 4/2007 ในการปลุก " Trajal (หรือหัก) " ในชื่อเล่นที่ยัง เปลี่ยนแปลง ชื่อเล่นว่า "Trajal" ออก เป็นชื่อโรงเรียน และโรงเรียนที่หาได้จากความจงรักภักดีนี้ใกล้ชิดมากขึ้น

เกี่ยวกับสมุดรายวันการเดินทาง

สอบแบบพิเศษ เยี่ยมชมกิจกรรมพิเศษ โรงเรียน ประสบการณ์ทั้งหมดสามารถสำรองล่วงหน้า
สำรองห้องพักกรุณาติดต่อจากแบบฟอร์มคำขอเว็บไซต์เหตุการณ์ หรือโทรฟรี (0120-550861)

แบบฟอร์มการจองเหตุการณ์

คุณอาจถามเกี่ยวกับเหตุผลสำหรับการขาดงานในระหว่างการสัมภาษณ์ อย่างไรก็ตาม สามารถล้มเหลวเนื่องจากเฉพาะจำนวนวันขาดได้ ค้นหาที่แข็งเป้าหมายในโรงเรียนของเราได้เมื่อฉันถูกในโรงเรียนมัธยม ถูกขาดจากโรงเรียน ใฝ่หา โฟกัสจะมีความรู้สึกของวัตถุประสงค์หลังจากรับสมัคร รับสมัคร และต้องการเรียนรู้

(วิทยาลัย torism โอซาก้า โอซาก้าวิทยาลัยของเจ้าสาว) ทางโรงเรียนคุในเดือนมิถุนายนกำหนดโรงเรียนทางเข้าแนะนำแนวทางการดำเนินงานคัดกรอง ตลอดจนระบุแบบฟอร์มคัดกรองเข้าแนะนำโรงเรียน "จะถูกส่ง ดูขั้นตอนโดยละเอียดที่

โรงเรียนกำหนดคำแนะนำทางเลือก

แนบในใบสมัครเข้าศึกษาโรงเรียนแผ่นพับ "สรรหาและสนับสนุนสถาบัน" ของมาใน "สรรหาและสนับสนุนสถาบัน" ลืมกรุณาติดต่อโทรฟรี (0120-550861)

เกี่ยวกับการรับสมัคร

นักเรียนที่กลับมาจากเรียน TOEIC® ปีเติบโตสูงถึงประมาณ 600 หน่วย สำหรับประสบการณ์ฝึกงานในต่างประเทศ งานต่างประเทศได้ตัดสินใจเรียนในแต่ละปี
※แผนกภาษาอังกฤษและการสื่อสาร ที่จะต้องมีการศึกษาระยะยาว

ในระยะยาว

ีส่งต่อเป็นไปได้ และขอความร่วมมือเพิ่มเติม
เกี่ยวกับคำขอและสอบถาม โปรดติดต่อที่โทรฟรี (0120-550861)
เนื้อหาหลักสูตรหลักมีดังนี้

เข้าใจอาชีพ
 • ภาพรวมของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว เช่นโรงแรม สายการบิน รถไฟ สวนสนุก และด้านเจ้าสาว
 • ลักษณะงานข้างต้น
 • คลาสที่เหล่านี้อีก
 • สัมมนาอุตสาหกรรมคน (จากการจ้างงานปัจจุบัน และอดีต)
งานที่เกี่ยวข้อง
 • อาชีพ (แนะแนวอาชีพ)
 • มารยาทที่ดีและหลักสูตรการดูแลตนเอง
 • คำแนะนำในการสัมภาษณ์
 • เช่นการสร้างคลังวิเคราะห์และแรงจูงใจ
อื่น ๆ
 • โปรแกรมการฝึกความผ่อนคลาย
 • การฝึกอบรมเดินทาง
 • วิทยาลัยบรรยายค่าใช้จ่าย (ค่าเล่าเรียน ศึกษา โปรแกรมช่วยเหลือสาธารณะ)

คนที่ชอบสื่อสารกับผู้อื่นเป็นของอุตสาหกรรมท่องเที่ยวที่เหมาะสม และต้องการบุคคลของบริษัทตลอดจนมารยาทธุรกิจ และทักษะการสื่อสาร ยาวในอนาคต บริษัทต้องการทำงานที่

แน่นอนในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว พนักงานที่ได้รับใช้งาน แต่ก็ได้รับหน้าที่รับผิดชอบจะมีผู้ชาย จำนวนมากจากบริษัทที่เป็นจริง

ประชากรนักเรียนผู้ชายตั้งแต่แรกรถไฟบริการ แผนกของโรงแรมแห่งที่สองของการจัดการวิทยาศาสตร์พื้นสามกรม A ไป เดินทาง
แน่นอนว่าแผนกอื่น ๆ ยังดีนักศึกษาชาย

มันเป็นที่ดีสุดจะท้าทายของ "ทุน เลือกค่าธรรมเนียมการศึกษาและค่าเล่าเรียน ลดสูงสุดถึง 1 ล้านเยนเป็นไปได้ เขียนสอบและสัมภาษณ์เป็นกระบวนการคัดเลือก ชำระคืนไม่จำเป็น และทุกคนสามารถใช้แล้ว จะมาดูช้างเรซีลอง

กลางคืน ถ้าค่าเล่าเรียนในเวลากลางวัน ครึ่งหนึ่ง ใช้ทุนการศึกษาต่าง ๆ ได้ถูกกว่า ก็ "คืนของค่าเล่าเรียนรายเดือน (สูงสุดในแต่ละ 55500 เยน) จากเงินเดือนที่ได้รับในการฝึกอบรมในระหว่างวัน คุณสามารถจ่ายได้ หลายคนมีความเป็นอิสระทางวิชาการขณะที่ทำงานกลางคืน ดีพูดความกังวลของเขาเท่านั้น แต่ถ้าคุณมีเพื่อน

ค่าเล่าเรียนสองปีระยะเวลาจัดระบบ แต่ในช่วงวันที่ของค่าเล่าเรียนแบ่งระบบการชำระเงิน และคืนค่าเล่าเรียนรายเดือน จบศึกษาหลังจากนโยบายการคืนเงินค่าเล่าเรียน (คืนส่วน) อย่างมีนัยสำคัญสามารถลดค่าใช้จ่ายที่จำเป็นสำหรับเข้าไป โรงเรียนอิสระ

ที่ "อ่าวรับสมัคร" เขตโรงเรียนรับสมัครรับสมัครและเงินทุนการศึกษาให้ถึง 80000 เยน (เวลากลางคืน: 40000 เยน) ก็สามารถลดลงได้ คุณสมบัติภาษาอังกฤษได้รับทุนเงินลดลงต่อไปได้ถึง 200000 เยน
※ไม่สามารถใช้ "อ่าวรับสมัคร" และโรงเรียนกำหนดรับสมัครรับสมัคร

ความจริงคือไม่ผ่านโรงเรียนโลกเพียงอย่างเดียว หลังโรงเรียน ทักษะการทำงานที่มีประโยชน์ และคุณสมบัติ อาชีพ ระบบเครือข่ายสามารถสร้างไม้ จากขั้นตอนที่ใหญ่ขึ้น เสิร์ฟบนโพสต์รับผิดชอบมีผู้สำเร็จการศึกษาจำนวนมากได้ การศึกษาเพิ่มเติมในขณะที่เรียนโรงเรียนอะไรเป็นสิ่งสำคัญ

โอซาก้าซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ โรงพยาบาล…ทุกสิ่งที่คุณต้องการ เพราะสะดวก ชาวบ้านอาศัยอยู่ในหอพักและอพาร์ตเมนต์นักศึกษาเช่า 20000 เยน จากเพลิดเพลินกับชีวิตโอซาก้า เกือบครึ่งหนึ่งของนักเรียน Trajal ชีวิต

ภูมิหลัง มัธยม มัธยม มัธยมทางเทคนิค หลักสูตรติดต่อ มัธยม หลากหลายทั่วจบ แต่ความฝันและเป้าหมายโดด
เรียนรู้จากการศึกษาสำหรับมืออาชีพ การรับความรู้และทักษะในระดับบทบาทในห้องปฏิบัติการจากการศึกษาคนจน

การบินเครื่องแบบโรงเรียน แผนกอื่น ๆ เป็นสูทสีเข้มทั่วไป ใน Trajal โรงเรียนในเครื่องแบบเมื่อสัปดาห์ "recruitsotsda" วันนั้น เปื้อนจากโรงเรียนสามารถเป็นประโยชน์ในการรับงานจะได้รับนิสัย

ฟิลด์ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเดียวกัน แม้แต่คุณลักษณะ และบุคลิกภาพก็ คือแต่ละ มหาวิทยาลัยชีวิตครู ผู้สำเร็จการศึกษา และอุตสาหกรรมคน เพื่อน และออก เดท แตกต่าง "นี่ถ้าแขวนไว้แน่น "เราไปโรงเรียนต่าง ๆ เปิดวิทยาเขตเพื่อหาโรงเรียนที่ มาเปรียบเทียบ

มันเป็นได้แน่นอน สนับสนุนท่านกลับบ้านที่สมบูรณ์แบบในอนาคต หวังว่า U เปิด จ้างงานในปริมณฑล ฮอกไกโดและโอกินาว่ารีสอร์ทเป็นที่นิยม มีการจ้างงานในต่างประเทศมากมายกับผู้สูงอายุ