เมนู

ข้อความจากอุตสาหกรรม

อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการสำหรับพนักงานที่มีฝีมือใน 36 ปี
บัณฑิตหลายคนนี้ตอบสนอง และอุตสาหกรรมมีความเชื่อมั่นแน่วแน่

โรงแรมเอ็มไพร์ใหม่ ด้วยสไตล์

พร้อมกับการเปลี่ยนแปลงครั้ง ความต้องการของเรามีหลากหลาย ตอนนี้ ไม่คำนึงถึงของคุณต้องด้วยตนเอง ของลูกค้าของเรารู้สึกมากความสุข และความชุ่มชื้นมัน ทำงานในโรงแรม จะ "คุ้มค่า" และ "สนุก" มีความภาคภูมิใจในการทำงานที่โรงแรมอิมพีเรียล สดใส และมีความซื่อสัตย์มีความกระตือรือร้น หวงแหน และหวังว่าเราทำงานอยู่

โรงแรมอิมพีเรียล จำกัด

ผู้อำนวยการและบริหารจัดการ
อิมพีเรียลโฮเต็ลโอซาก้า ผู้จัดการทั่วไป
นายมาซาฮิโค

สร้างใหม่ท่องเที่ยวร่วมกัน

บทบาทของการเดินทางแตกต่างกันอย่างมาก ฟื้นฟูพื้นที่ผ่านการดึงดูดลูกค้าในต่างประเทศและข้อเสนอแนะในการแก้ปัญหาความท้าทายต่าง ๆ เผชิญหน้ากับองค์กรต่าง ๆ และรัฐบาล ช่วยเหลือจัดการท่องเที่ยวสำหรับนักท่องเที่ยวตลอดจนชาวบ้าน และมีส่วนร่วมในกิจกรรมนอกเหนือจากอุตสาหกรรมล่วงหน้า ร่วมกับแบบดั้งเดิม วิธีนี้ อุตสาหกรรมการท่องเที่ยว "มุ่งมั่น" คุณออกไปกับคนที่ชอบลองสิ่งใหม่ ๆ ที่สร้างแรงจูงใจมีที่หวังว่าจะ

ท่องเที่ยวญี่ปุ่น co., ltd

กรรมการและเจ้าหน้าที่บริหาร
ผู้จัดการทั่วไป ประเทศญี่ปุ่น
ทะกะชิโอ

เด็กและสร้างโลกดีกว่า

KCJ กลุ่ม การวางแผนและการดำเนินงาน "คิดส์ซาเนีย" อุปถัมภ์เด็ก zest สำหรับประสบการณ์วิชาชีพ และสังคม ช่วยสนับสนุนคนญี่ปุ่นจากนี้อนาคตแปลก เด็กอิสระของเรา ต้อนรับแขกที่หลากหลายมุมมองจำเป็นต้องเป็นผู้ปกครองเก็บตาบนเด็กและเด็ก ขอให้โลกดีกว่าพร้อมกับสหรัฐอเมริกา และ เด็ก และศึกษาความรู้ทางเทคนิคและทักษะการปฏิบัติในโรงเรียน

CJ GROUP Co., Ltd.

กรรมการ ผู้จัดการอาวุโสเจ้าหน้าที่บริหาร
การวางแผนงานบริหาร
ประกันศูนย์ปีนาย Kambayashi

และสุภาพ กับอนาคตของโอกาสอุตสาหกรรมรถไฟ

รถไฟอุตสาหกรรมมีภารกิจที่จะให้ความสะดวกสบายแก่ลูกค้าของเรา แต่มากกว่าสิ่งอื่นใดพื้นฐานธุรกิจมั่นใจความปลอดภัยของการขนส่ง ดำเนินการความหลากหลายของวิธีการเพื่อความปลอดภัยสำหรับการบำรุงรักษาพื้น เช่นเดียวกับในของเรา "ที่สำคัญที่สุดคือ ที่ไฟอ่อนจะ" ถ้าคุณมีฝันของการทำงานในอุตสาหกรรมรถไฟ ในความเชี่ยวชาญหลากหลายในโรงเรียนในขณะเวลาเดียวกัน เรียนรู้ปลูกจิตสำนึกความปลอดภัยสูงและจิตวิญญาณของการบริการ และในอนาคต เราต้องสร้างทางรถไฟ ของอุตสาหกรรมในอนาคต ใน torism ที่วิทยาลัยโอซาก้า มีความหวังสูง

ซันโยไฟฟ้ารถไฟ Co., ltd

ผู้อำนวยฝึกศึกษาอากิระโยชิด

ลูกค้าที่ดีที่สุดในโลกให้ลูกค้าเลือก และรัก

ของแจจุดมุ่งหมายในอนาคตเพิ่มเติม และเพิ่มเติมการแข่งขันจะเป็นการบินความรุนแรง…มัน "ในโลก ส่วนใหญ่สายการบินที่ท่านเลือกไป" จะเป็น
เพื่อให้ 合waseneba ไม่ให้พนักงานทุกคน ใครจะร่วมกันสร้างแจใหม่ให้แต่ะหรูหราในลมหายใจ เต็มใจ เราคาดหวัง

สายการบินญี่ปุ่น Co., ltd

นายบริหารกรรมการตะวันตกญี่ปุ่นเขตจัดการนา hoshiko

จากสนามบินนานาชาติไปทั่วโลก

เราหมั้นในการจัดการหลากสายการบินต่างชาติบินไป สนามบินคันไซ ANA การ บินพีช โลกาภิวัตน์ เป็นสะพานเชื่อม ระหว่างประเทศญี่ปุ่น และต่าง ประเทศ ทำงานหนักทุกวัน ประสบการณ์ในขณะที่ให้ความฝัน และแรงบันดาลใจความผ่อนคลายที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าทั่วโลก meet ที่เคาน์เตอร์ถูกยกในโรงเรียน ความรู้สึกของเพื่อนและความทะเยอทะยานหวังจะสามารถทำงานกับคนที่มี

สนามบินคันไซ ANA co., ltd

คณะกรรมการบริษัท นา Hori

ความท้าทายกับ AXESS เปลี่ยนครั้ง

พร้อมกับการเปลี่ยนแปลงของเวลาการบริการที่หลากหลายสำหรับลูกค้าของเรา และระบบที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยว หรือเนื้อหาที่กระจายแล้ว ของเดินทาง ระบบปรับเปลี่ยนเหล่านี้เปลี่ยนแปลง "AXESS" สำหรับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและการบินและจุดมุ่งหมายที่จะเชื่อถือได้ ต้องการของยุคใหม่ ของระบบเท่านั้น และไม่ได้ เป็นบริษัทได้ขอเปลี่ยนแปลง หวังที่จะท้าทาย และการเปลี่ยน แปลง มืออาชีพ

Co., ltd
เข้าถึงเครือข่ายระหว่างประเทศ

ประธานและ คิโยนาย soegawa

เพิ่มเติมออกไปสู่โลก โรงแรมธุรกิจไร้พรมแดน

ที่นี่ดูแลล่ามพนักงานจำเป็นต้องมีแยกในแต่ละประเทศ cab จะเป็นแนวโน้มหลายปี และเรารู้สึก บุคลากรสามารถโรงแรมแท้จากมันโดยไม่คำนึงถึงสัญชาติ และวิ่ง ด้วยจำนวนล้นหลามของตลาดจีนในเวลาเดียวกันที่จำเป็น ออกไปทั่วโลก ทำงานกับนานาชาติยอมรับเทศกาลนานาชาติที่ไม่แสวงหา

ไฮแอทรีเจนซี่
ไซปัน

ผู้จัดการทั่วไป นาย Katsuyuki ชิ

(ปัจจุบัน 12 2015)