เมนู

แนวคิดของโรงเรียน

โรงเรียนยกจริง (มืออาชีพ)

จะช่วยโรงเรียน

สาเหตุ ก่อ ตามคำขอของการท่องเที่ยว และภาคบริการ โรงเรียนของเรามีแรงสนับสนุนจากอุตสาหกรรม ในกลุ่มแนะนำและสนับสนุนคือจำนวนของความสัมพันธ์ของส่วนร่วมในการส่งเสริมการท่องเที่ยวและสมาคม เขาทำหน้าที่เป็นกรรมการในบริษัทที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมเช่นภายนอก…. เชื่อมต่อความสูงของหลักสูตรภาคปฏิบัติ อัตราจ้างแบรนด์เฉพาะของโรงเรียนของเรา

โรงเรียนจะถูกประเมิน

รับการรับรอง โดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการศึกษา วัฒนธรรม กีฬา วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีที่ทำการศึกษาอย่างเป็นระบบสำหรับสาขาบัญชีความรู้ เทคโนโลยี และทักษะ การแนะนำ "หลักสูตรการฝึกวิชาชีพ" เริ่ม 4/2014 โรงเรียน 2823 ทั่วญี่ปุ่น 833 โรงเรียนรับรอง รับรองและมาตรฐาน ได้รับการรับรองจากการท่องเที่ยวและฮันนีมูนได้เลือกโรงเรียน 6 แห่งในโอซาก้า โรงเรียนนี้เป็นโรงเรียนที่สอง (2016 年実績)

โรงเรียนปรัชญา

ต้อนรับการปฏิบัติในวิชาชีพ ทำนุบำรุงทรัพยากรบุคคลกับมุมมองระดับโลก อาจทำให้ผู้คนและสังคม

คู่มือการเรียนจริง

คุณสร้างไซต์เคาน์เตอร์ ข้อมูลท่องเที่ยว สนามบินรถไฟรถยนต์…โรงเรียนมีห้องปฏิบัติการในสภาพแวดล้อมที่สมจริง
นอกจากนี้ มีมากมายของหลักสูตรอุตสาหกรรมศึกษาจริงการร่วมมือกับบริษัทต่าง ๆ รวมทั้งประสบการณ์การทำงาน การเรียนรู้ต้องเรียน

สิ่งอำนวยความสะดวกและครู เพื่อน…นี่คือการ "เรียนรู้แท้จริง"

ครูจะเสมอหน้าอย่างจริงจัง สหายไม่ว่าเวลาไรสามารถแนะนำ ระดับอุตสาหกรรมชั้นนำและบริษัท โลกชีวิตของนักเรียน และคุ้นเคยกัน
ผมรู้สึก KIZUNA มากมายถ้าคุณได้ป้อนสำหรับคุณ
KIZUNA นี้นำคุณไปสู่สิ่ง"จริง" คือ

ครูของจริง

ครูในการทำงานจริงในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและบริการยังได้คนงานอุตสาหกรรม และนักเรียนการศึกษาภาคปฏิบัติ ของมืออาชีพที่แท้จริง และใน เวลาเดียวกัน แต่ละครูสำหรับการ hot-blooded แน่นใบหน้าเท่านั้น จากอาชีพจากการศึกษาถึงความรัก อะไรนิยม

เพื่อนที่เป็นจริง

ผมมาจากเพื่อนที่มีความฝันและเป้าหมายเดียวกัน และ KIZUNA เป็นแข็งแกร่ง คุณจะแน่ใจว่ารวมตัวและเพื่อนของชีวิต

ศิษย์เก่าของจริง

ศิษย์เก่าที่ใช้งานอยู่ในภาคการท่องเที่ยวและบริการมีมากกว่า 43000. สร้างให้ผู้สูงอายุเชื่อถือ และความแข็งแกร่งเหมาะสุดสำหรับนักเรียน ผมคุ้นเคยพอเวลาในห้องเรียน และให้คำแนะนำ
※โตเกียว และรวม

ประสบการณ์เป็นจริง

ประสบการณ์การฝึกอบรมขององค์กรที่ทำงานเป็นมืออาชีพในเวลากลางวัน การให้รางวัล และความรุนแรง เวลากลางคืน ระหว่างบริษัทวันทำงานใน "คืนการฝึกอบรมขององค์กร" ในปีที่สองเป็นทางลัดไปจริง

ในห้องปฏิบัติการจริง
การเรียนรู้เป็นสิ่งจริง

เคาน์เตอร์การท่องเที่ยว สถานีรถไฟ รถไฟรถยนต์และเคาน์เตอร์สนามบินมีทั้งหมด "จริงหรือไม่ "แล้วสงสัยตาในพื้นที่จริง มันซ้ำ ๆ กันได้รับการฝึกอบรมในสาขาเดียวกัน สามารถเล่นเป็นผล

และบริษัท
ทำงานร่วมกันจริง

นำไปพัฒนาผลิตภัณฑ์และผลงานเพื่อสังคมเครือข่ายที่แข็งแกร่งของอุตสาหกรรม โดยอุตสาหกรรมหลักสูตร หรือแผนจากรอยขีดข่วน หรือการนำเสนออยู่หน้าบริษัทของเรา…. มันเป็นทันที และทักษะการปฏิบัติที่พวกเขาได้รับ

ไม่ซ้ำกัน
โปรแกรมการศึกษาที่แท้จริง

"การต้อนรับ (ต้อนรับ)" การเข้าใจ และ การเรียนรู้บทเรียนและทำงานกับโรงเรียนอิสระให้การศึกษาเวลากลางคืน รวมถึงบุคลิกลักษณะของนักเรียนมีพื้นที่วางขา โดยดั้งเดิมของเราซ้ำให้การเรียนรู้อื่น ๆ

นักเรียนของจริง

สำหรับโปรแกรมต่างประเทศศึกษาที่ยอดเยี่ยม เป็นปีของ magic เป็นโปรแกรมของคุณ ประสบการณ์เพิ่มเติมในฟิลด์มีคุณค่าประสบการณ์ไม่มี เป็นโปรแกรมที่สามารถพัฒนาคนทางการทูต งาน เพาะปลูกได้อย่างอิสระ